Đăng bởi Để lại phản hồi

[Youtube video] Thắt lưng Aventail – Thắt lưng rãnh trượt thượng hạng làm theo yêu cầu

Watch this video on YouTube.

Nội dung video:

Chào bạn đến kênh Youtube của mình!

Mình là Phú, sáng lập của Aventail.

Đây là video làm lại để giới thiệu với bạn về thắt lưng Aventail, thắt lưng không lỗ điều chỉnh độ dài làm bằng da bò thuộc thảo mộc nguyên bề mặt. Nếu bạn đã xem video gốc, video này sẽ bị lặp lại, còn nếu bạn chưa xem, hãy cùng theo dõi nào!

Với một thắt lưng đục lỗ như thế này, luôn có một vấn đề là thắt lưng không vừa với bạn. Ví dụ như bạn có một cái lỗ hoàn hảo đục khi bạn mặc quần tây mỏng. Lần sau, bạn mặc nó với quần jean dày và có một bữa tối hơi bị lớn một tí, thì cái lỗ trở thành quá chật cho bạn.

Hoặc bạn đi tập thể hình và giảm cân, cái lỗ đó thành ra quá lỏng. Hoặc đơn giản là không có gì xảy ra cả, nhưng da của thắt lưng bị giãn qua thời gian, và cái lỗ hoàn hảo đó bị di chuyển.

Cho nên, bạn phải chọn giữa một cái lỗ quá chật bạn không thể thở, và một cái lỗ quá lỏng khiến quần bạn bị tụt. Tất nhiên phải có giải pháp nào chứ? Đúng vậy, có một số loại thắt lưng có độ dài điều chỉnh được, vạn có thể xem video của mình mô tả các loại thắt lưng khác nhau, link ở dưới description.

Tóm tắt lại video đó, đối với thắt lưng điều chỉnh độ dài được mà tiền bạc không thành vấn đề, thì chúng ta có thắt lưng rãnh trượt.

Với thắt lưng rãnh trượt, chiều dài thắt lưng có thể được điều chỉnh mỗi 7mm. Thắt lưng của bạn luôn vừa với bạn.

Thắt lưng hoạt động như sau.

Tất nhiên trên thị trường hiện nay thắt lưng loại này cũng có rất nhiều, nhưng hầu hết chúng được làm như thời trang mì ăn liền, giá rẻ chất lượng thấp. Vì một lý do nào đó, các nhà sản xuất thắt lưng rãnh trượt không tham gia vào thế giới đồ da xa xỉ, còn các nhà sản xuất đồ da xa xỉ thì không quan tâm đến cái rãnh trượt. Mình sẽ có mang hai thế giới này lại với nhau.

Hãy bắt đầu với dây thắt lưng, như bạn thấy, hầu hết thắt lưng rãnh trượt chỉ làm bằng da tách lớp, hoặc da nguyên bề mặt dung ở lớp bên ngoài. Bạn có thể quan sát da chi tiết bằng cách tháo mặt khóa ra và nhìn vào mặt cắt của da. Như bạn thấy ở thấy ở tấm hình bên trái, sợi da có kích thước đều nhau từ bề mặt vào trong.

Đây là da tách lớp với một lớp nhựa phủ bề mặt, là loại da rẻ hơn nhiều và không bền bằng da nguyên bề mặt. Trong khi đó, bên phải là thắt lưng Aventail. Như bạn thấy, sợi da dày hơn ở bên dưới và dần dần mỏng hơn về phía bề mặt, đây là da nguyên bề mặt. Cả hai mặt của thắt lưng đều là da nguyên bề mặt, không chỉ có mỗi lớp ngoài như các thắt lưng khác, chúng tôi tại Aventail không cắt giảm chất lượng.

Rãnh trượt được khâu bằng tay, bền hơn rất nhiều so với rãnh trượt thắt lưng khác được khâu bằng máy.

Với đường khâu bằng tay, hai sợi chỉ chạy độc lập với nhau. Nếu một sợi chỉ bị đứt, sợi kia vẫn giữ được mối nối. Với đường khâu máy, nếu một sợi chỉ bị đứt, toàn bộ đường khâu sẽ bị bung.

Thắt lưng được làm không có khâu viền để làm thiết kế gọn, đẹp hơn. Quy trình này cần đến 2 ngày để hoàn thành, không như các thắt lưng khác chỉ được dán trong vòng một phút và khâu lại bằng máy. Đây là sơn cạnh hai lớp để tang độ chống nước.

Khóa thắt lưng mặc định làm bằng thép không rỉ, bền và chống ăn mòn hơn các khóa rẻ tiền khác làm bằng hợp kim kẽm. Như bạn thấy, đây là khóa hợp kim kẽm sau một năm sử dụng. Và đây là khóa thép không rỉ, cũng sau một năm sử dụng.

Nói tóm lại, thắt lưng của chúng mình được làm để dùng lâu, có thể đến hàng năm hay hang thập kỉ, tùy vào bạn.

Vậy, điều này có nghĩa gì với bạn?

Nếu bạn chỉ cần một cái thắt lưng bền, điều chỉnh độ dài được, tại sao bạn không chọn một cái thắt lưng nylon như thế này, tại sao phải quan tâm đến đồ da thượng hạng? Vì cái đẹp làm cho cuộc sống có ý nghĩa. Cái đẹp là một ngôn ngữ được chia sẻ bởi nhiều chủng loài, được trân trọng bởi nhiều nền văn hóa. Không có cái đẹp, cuộc sống chỉ là chuỗi ngày vật lộn, chống chọi không có ý nghĩa. Và đồ da thượng hạng là một trong những cái đẹp dành cho bạn, nếu bạn thích nó. Dù bạn tốn bao nhiêu tiền cho một món đồ da thượng hạng, bạn sẽ không nhớ được là nó tốn bao nhiêu sau một năm sử dụng. Sau đó, món đồ đó là của bạn, để bạn có thể tận hưởng những điều tinh tế của cuộc sống.

Thắt lưng của chúng mình được làm ngay tại Việt Nam, cho nên chất lượng được đảm bảo. Và chúng mình có bảo hành 10 năm lỗi của nhà sản xuất.

Thắt lưng có hang chục màu để bạn lựa chọn, link ở dưới description.

Chúc bạn một ngày tốt lành và hẹn gặp lại bạn vào video sau!

Trả lời