Giới thiệu

Câu chuyện bắt đầu khi mình thấy thị trường phụ kiện nam không nhận được chú ý mà nó đáng có. Các nhà sản xuất chỉ chú trọng sản xuất hàng loạt để tang lợi nhuận. Phụ kiện luôn có cái gì đó sai sai: kích thước sai, chủng loại sai, vật liệu sai, màu sắc sai… Vậy nên mình quyết định làm chúng tốt hơn, để cải thiện thị trường, để giúp bạn có được sản phẩm phụ kiện phù hợp với bạn nhất.

Người ta thường nói bộ trang phục của người đàn ông là bộ áo giáp thời hiện đại của chúng ta. Khi trang phục phù hợp với bạn, nó giúp bạn tự tin hơn, giúp bạn chinh phục mọi khó khan trên con đường tiến đến thành công. Và phụ kiện chúng tôi sẽ là phần áo giáp cổ (aventail) của bộ áo giáp của bạn. Giống như áo giáp cổ của bộ giáp thời xưa, “áo giáp cổ” mới cửa chúng tôi sẽ bảo vệ khoảng hở trong bộ áo giáp của bạn, giúp bạn xông pha chiến trường hoàn toàn được bảo vệ.

Sản phẩm của chúng tôi được làm ngay tại Việt Nam, bằng những người công nhân tốt nhất mà mình tìm được, giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Bằng việc ủng hộ cửa hang chúng tôi, chúng tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Hãy sống cuộc đời tốt nhất của chúng ta ở đây, ngay bây giờ, cùng nhau!

Công ty TNHH Aventail

Địa chỉ: 14/13/55 Thân Nhân Trung,phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Số đăng ký kinh doanh: 0315713011

Sáng lập Aventail,
Phú