Đăng bởi Để lại phản hồi

Dây đồng hồ Aventail: dây đồng hồ NATO da một mảng đầu tiên trên thế giới

Watch this video on YouTube.

Chào mừng bạn đến kênh Youtube của mình.

Mình là Phú, sáng lập của Aventail.

Trong video ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn dây đồng hồ Aventail.

Bạn có thích đồng hồ không? Mình thì rất thích đồng hồ. Chúng rất đẹp và cầu kỳ. Cái mình không thích là có một cục kim loại vòng quanh cổ tay mình.

Trong mùa đông, kim loại lạnh đi và truyền hơi lạnh vào da tay bạn.

Trong mùa hè, kim loại chặn mồ hôi bay hơi và đốt nóng cổ tay bạn.

Đó là lý do chúng ta có dây đồng hồ NATO và bund.

Với dây đồng hồ này, da bạn không phải chạm vào kim loại, nên cực kỳ dễ chịu. Bạn có thể mang đồng hồ cả ngày mà không hề nhớ bạn có nó. Nhưng mang một cái dây nylon ngày này sang ngày khác thì thật là chán, nó giống như mặc đồ Giáng sinh cả năm không sót ngày nào vậy. Dây bund thì lại có vấn đề khác là nó quá cồng kềnh. Ước gì có một cái dây đồng hồ vừa mỏng, vừa nhẹ, vừa làm bằng da, có phải thật sướng không?

Và thế là dây đồng hồ Aventail ra đời, nó là dây đồng hồ NATO bằng da một mảnh đầu tiên trên thế giới. Dây được làm bằng da bò thuộc thảo mộc nguyên bề mặt, nên nó có một cái vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa tinh tế. Lớp bên trong làm bằng da heo nguyên tấm, đó là thứ duy nhất được chạm vào cổ tay bạn, nên nó cực kỳ thoải mái.

Còn đây nữa: khóa bằng thép không rỉ, chỉ khâu bằng tay, sơn cạnh hai lớp. Cái dây này được làm để sống lâu lên lão làng đấy.

Với dây NATO, thường là dây sẽ bị quá dài và bạn phải gập dây lại như thế này, với dây nylon thì không sao, còn dây da thì không chịu được vì nó dày hơn. Với dây Aventail, bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó, vì dây sẽ được làm theo kích thước cổ tay bạn, cho nên nó sẽ vừa như găng tay.

Dây đồng hồ Aventail có hàng trăm lựa chọn để bạn lựa, link ở dưới description.

Chúc bạn một ngày tốt lành và hẹn gặp lại bạn vào video sau!

Trả lời